fb
Giỏ hàng

Chanh leo ( chanh dây ) giá bao nhiêu?

giọt nướcTrên thị trường hiện tại giá chanh dây đang lên cao chót vót, nhưng giá cả loai quả này chênh lệch theo mùa vụ, có mùa giá 50-60 nghìn đồng nhưng cũng có lúc rớt giá thê thảm giá chỉ còn 4000 đến 6000 đồng.

qua phải Hiện nay Hoaquadaklak.com là nơi cung cấp loại chanh dây tươi ngon, hái tận vườn , giao tận nhà cho khách hàng tiêu dùng, hàng luôn đảm bào chất lượng.

sinh tốChanh dây là một loại quả thông dụng để chế biến thành các món ăn, nước giải khát ngon tuyệt được nhiều người yêu thích vậy công dụng của chanh dây là gì.

Quả chanh dây là một nguồn chất xơ tuyệt vời cho người ăn kiêng.

khỏe mạnh Khoảng 100g chanh dây thì chứa 10.4g hoặc 27% chất xơ. Đây là chất xơ tự nhiên rất tốt cho chế độ ăn uống, giúp loại bỏ cholesterol khỏi cơ thể.

Đây là nguồn cung cấp vitamin C rất lớn

Vitamin c

yes Cung cấp khoảng 30mg trên 100g của quả. Vitamin-C (ascorbic acid) là một chất chống oxy hoá hòa tan trong nước mạnh mẽ.

Hàm lượng vitamin A khá cao

táo xanh Giúp chống oxy hoá, và cùng với vitamin A rất cần thiết cho thị lực Chanh dây rất tốt cho sức khỏe.

Chanh dây tươi rất giàu kali

dâu tây Kali là thành phần chính của tế bào và dịch cơ thể và giúp điều chỉnh nhịp tim và huyết áp.

Có nhiều người thắc mắc nếu uống nhiều chanh dây có gây hại cho da, ảnh hưởng đến dạ dày,.. hoặc có thể gây vô sinh,…liệu điều này đúng hay sai ?

cỏ 4 lá Thật ra chúng hoàn toàn vô hại nếu như các bạn không lạm dụng chúng. Khi các bạn biết cách sử dụng chanh dây đúng và hợp lý, thì đấy là một liều thuốc đại bổ cho cơ thể bạn.

Giúp giảm cân nhanh chóng

Giảm cân với chanh dây
Giảm cân với chanh dây

 

yesChanh dây chứa nhiều vitamin A, C, chất xơ, nước, axit giúp giảm cân hiệu quả. Vitamin C giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp tiêu hao năng lượng, đốt cháy chất béo hiệu quả.

lung linh Chất xơ, nước, và axit trong chanh dây giúp hấp thụ chất béo thải ra ngoài, đồng thời nước còn hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp trao đỗi mỡ thừa diễn ra nhanh hơn, hạn chế thèm ăn, giảm đường trong máu. Chính vì thế bạn sẽ giảm cân nhanh với chanh dây hơn.

 

Đây là Quảng Cáo