Giỏ hàng

Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày 20 tháng 10

Ngày 20 -10 đã cận kề, bạn đã có kế hoạch hay lên ý tưởng, lời chúc ngày 20 -10 dành riêng cho mẹ, vợ, bạn gái, em gái, chị gái, bạn bè mình chưa? Nếu chưa hãy đọc và tham khảo ngay những lời chúc 20-10 hay và ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây. Nó sẽ rất  hữu ích cho bạn trong ngày 20-10 sắp tới đấy.

Với bài viết: Tổng hợp những lời chúc 20-10 hay và ý nghĩa nhất, sẽ giúp bạn tìm cho mình được một sưu tập các lời chúc 20-10 hay để bày tỏ tình cảm của mình đến mẹ, vợ , bạn gái, chị gái, em gái bạn.

Nội dung tóm tắt

•           I.  Lời chúc 20-10 hay dành tặng mẹ

•           II.  Lời chúc 20-10 hay dành tăng vợ, người yêu

•           III.  Lời chúc 20-0 dành tặng cho em gái, chị gái

•           IV.  Lời chúc 20-10 dành cho cô giáo

•           V.  Lời chúc 20-10 dành cho bạn bè

I.  Lời chúc 20 tháng10 hay dành tặng mẹ

Lời chúc 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ

lời-chúc-20-10-dành-cho-mẹ

1. “Công cha như núi thái sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn mẹ đã cho con được sống trên cuộc đời này. Cảm ơn công dưỡng dục 23 năm qua của mẹ đối với con. Con biết mẹ đã vất vả với con nhiều rồi, con cảm ơn mẹ đã luôn bên con lúc con buồn, lúc con vui, cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh động viên con lúc gặp khó khăn, cảm ơn mẹ đã nuôi con ăn học trong 22 năm qua. Nhân ngày 20 tháng 10 con chúc mẹ yêu của con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều!

2. Mẹ ơi! mẹ có biết con hạnh phúc nhường nào khi có mẹ. Mẹ là người mà con yêu quý nhất, cảm ơn mẹ đã luôn hy sinh để nuôi con khôn lớn như ngày hôm nay. Nhân ngày 20 tháng 10, con mới có can đảm và động lực để nói với mẹ rằng: Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi nấng con nên người, con xin lỗi vì nhiều lần đã làm cho mẹ buồn, mẹ khóc. Mẹ ơi mẹ hãy luôn mạnh khỏe, bình an, và sống thật hạnh phúc mẹ nhé.

3. Nhân ngày 20 tháng 10 con chúc mẹ của con mãi trẻ đẹp, mãi hạnh phúc. Mẹ sẽ mãi là người mẹ mà con yêu quý, kính trọng nhất. Mẹ biết không con hạnh phúc biết bao khi con được sinh ra và là con của mẹ đấy. Mẹ ơi! 20 tháng 10 vui vẻ nhé mẹ.

4. Mẹ yêu à! Con bây giờ đã lớn, đã trưởng thành và đã tự bước đi trên đường của mình. Dù lớn nhưng con chưa một lần giúp đỡ được mẹ nhiều, con cảm ơn mẹ đã luôn bên con, dành tình yêu thương cho con và dạy dỗ con nên người. Hôm nay cũng là ngày 20  tháng 10 ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam, con xin dành tặng mẹ ngàn đóa hoa hồng và những lời chúc tốt đẹp nhất. Con chúc mẹ của con mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Con yêu yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ ơi, 20 tháng 10 vui vẻ mẹ nhé.

5. Đã đôi lần con muốn nói với mẹ: Mẹ à! Con yêu mẹ nhiều lắm, com cảm ơn mẹ đã sinh ra con và con thầm cảm ơn vì con là con của mẹ. Con xin lỗi vì bao lần làm cho mẹ khóc, mẹ buồn. Nhưng mẹ ơi, con biết lỗi rồi mẹ đừng buồn nữa mẹ nhé. Hôm nay cũng là ngày 20 tháng 10, ngày đặc biệt của người phụ nữ. Con chúc mẹ yêu của con mãi hạnh phúc, bình an. Luôn luôn là như vậy mẹ nhé, không chỉ riêng ngày 20 tháng 10 đâu mẹ nhé.

II.  Lời chúc 20-10 hay dành tăng vợ, người yêu

những-lời-chúc-20-10 -cho-người-yêu

Lời chúc 20tháng 10 hay dành tăng vợ, người yêu

1. Nhân ngày 20  tháng 10 chồng chúc vợ có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc vợ của chông luôn trẻ đẹp, vui vẻ, anh sẽ luôn làm em hạnh phúc mỗi ngày. Yêu em!

2. Em là người có quyền được hưởng hạnh phúc và anh sẽ là người sẽ mang lại niềm hạnh phúc đó cho em. Chúc em có một ngày 20 tháng 10 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Anh yêu em.

3. Điều may mắn thứ nhất là anh được sinh ra trên cuộc đời này, điều may mắn thứ hai là anh được gặp và yêu em, trở thành người chồng của em. Em đã luôn chăm sóc mỗi khi ốm đau, động viên quan tâm anh mỗi khi anh buồn. Anh yêu em , anh hứa sẽ mang đến cho em một cuộc sống vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất, vợ yêu của anh!

4. Nếu trên đời này thật sự có thần tình yêu, thì thần tình yêu là bùa may mắn đối với anh. Cảm ơn thần đã đưa em đến bên cạnh anh, chăm sóc và lo lắng cho anh mọi thứ. Vợ yêu à! Anh xin lỗi vì bao lần em khóc, em tổn thương, anh xin lỗi vì đôi lúc anh quá vô tâm. Nhưng vợ yêu hỡi! anh đã biết lỗi và anh hứa sẽ thay đổi bản thân mình, anh sẽ cố gắng em em thật hạnh phúc, thật vui vẻ. Và chúc vợ của anh có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.

5. Anh nghĩ cuộc đời anh thật may mắn khi có em bên cạnh, vợ yêu ạ! Hôm nay là một đặc biệt, không phải là sinh nhật em, không phải là ngày kỉ niệm chúng ta yêu nhau, cũng không phải là ngày kỉ niệm ngày cưới. Mà là ngày tôn vinh người phụ nữ, ngày 20-10 anh muốn nói với em rằng: Vợ ơi! Anh yêu em nhiều lắm, cảm ơn em đã lấy và yêu anh, anh sẽ cố gắng làm cho em thật hạnh phúc.

6. Cuộc đời anh thật may mắn khi gặp và được yêu em. Cảm ơn em đã chấp nhận anh, yêu anh và luôn lo lắng, chăm sóc cho anh. Hôm nay là ngày 20 tháng 10 ngày quốc tế phụ nữ, anh chúc em có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Anh hứa sẽ không cãi vã với em, không làm em buồn, vậy nên hãy luôn bên anh em nhé. I love you!

III.  Lời chúc 20 tháng 10 dành tặng cho em gái, chị gái

lời-chúc-20-10-giành-cho-em-gái-chị-gái

Lời chúc 20 tháng 10 dành tặng cho em gái, chị gái

1. Em gái bé nhỏ của chị, mới đấy thôi em đã bước vào tuổi 20 rồi nhỉ. Hôm nay cũng là ngày đặc biệt ngày 20 tháng 10 cũng là ngày sinh nhật của em. Chúc em gái luôn xinh gái, hạnh phúc, bớt mèo nheo, học giỏi và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc em có một ngày lễ 20 tháng 10 thật vui vẻ và hạnh phúc..

2. Con lợn của anh, bình thường hay chống đối anh, đấu đá anh nhiều quá. Nhưng hôm nay là ngày 20 tháng 10 anh nhường em tất cả, chúc em có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Lợn con, sau này đừng chống đối người anh trai này nhé ><

3. Chị gái của em, em thật vui khi được làm em gái của chị. Chị là người dạy em nhiều điều trong cuộc sống, chị cũng là người cho em động lực học và có được thành công như ngày hôm nay. Hôm nay là ngày 20 tháng 10, em gái không có gì để tặng chị, chúc chị của em luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, bình an và công tác tốt chị nhé. Yêu chị!

4. Em gái thân yêu! chúc em gái của anh có một ngày 20 tháng 10 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé. Chúc em gái của anh luôn xinh gái, học giỏi, còn người yêu thì…chưa có cũng được em nhé. Chúc em gái của anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

5. Anh rất vui khi anh có người em gái là em, rất ngoan và học giỏi tuy nhiên đôi khi vẫn rất ương bướng, ngang ngạnh rất đáng yêu. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày 20  tháng 10 anh chúc em gái của anh có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc nhé.

IV.  Lời chúc 20 tháng 10 dành cho cô giáo

lời-chúc-20-10-giành-cho-cô-giáo

 

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho cô giáo

1. Thật hạnh phúc khi em được gặp cô, cảm ơn cô đã luôn dành tình yêu, sự quan tâm đối với em. Hôm nay là ngày 20 tháng 10, em chúc cô có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. Hãy luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an và công tác tốt cô nhé.

2. Hôm nay là ngày 20 tháng 10, tập thể lớp chúng em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô mãi vui vẻ, hạnh phúc, bình an và thành công hơn trong sự nghiệp lái đò của mình.

3. Cô là người có công ơn dưỡng dục, dãy dỗ em rất lớn. Cô như là người mẹ thứ 2 của em vậy, nhân ngày 20 tháng 10 em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, em chúc cô có thêm thật nhiều hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong công việc.

4.Cô ơi! Hôm nay là ngày 20 tháng 10 ngày Quốc tế Phụ nữ. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp trồng người của mình cô nhé!

5. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 20 tháng 10, em chúc cô luôn mạnh khỏe, thêm thật nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cô có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc cô nhé.

V.  Lời chúc 20 tháng 10 dành cho bạn bè

lời-chúc-20-10-hay

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho bạn bè

1. Tôi cầu chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc, tưởi trẻ. Chúc mỗi người đều tìm được cho mình bến đỗ hạnh phúc, một công việc ổn định.

2. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 20 tháng 10, chúc một nửa thế giới luôn trẻ đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

3. Chúc bạn có một ngày 20 tháng 10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cậu càng ngày càng thêm xinh đẹp, học giỏi và thật hạnh phúc.

4.Hôm nay là ngày 20 tháng 10, mình chúc cậu có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc cậu nhận được nhiều quà và hãy luôn hạnh phúc, mạnh khỏe nhé.

cỏ 4 láNgoài những lời chúc các anh chàng có thể mua những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh giành tặng cho người mình thương yêu nhất nhé.

Gợi ý cách chọn quà mang đậm ý nghĩa 

1. Đồ handmade

quà-tự-tay-làm

Ngoài những bó hoa thì cánh mày râu có thể tham khảo các quà tặng 20 tháng 10 bằng các đồ vật được thiết kế handmade. Chị em phụ nữ đa số đều thích được tặng những món quà nhỏ nhắn, dễ thương do chính tay bạn trai của mình làm tặng.

Vì thế đồ hanmade là một sự lựa chọn hàng đầu của các chàng, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Hơn nữa, đó là đồ chính tay bạn bỏ thời gian và công sức ra làm nên sẽ rất ý nghĩa đối với người ấy rất nhiều.

Không cần quá cầu kì, các món đồ nhỏ nhắn như hình mặt cười, móc treo chìa khóa, gối ngủ hoặc tấm thiệp, hay lọ điều ước với những ngôi sao xinh xắn chắc chắn sẽ giúp bạn chiếm trọn được tình cảm của người nhận.

2.Tổ chức đi dã ngoại cuối tuần cho cả gia đình

cả-ngay-cùng-đi-dã-ngoại

Ngày 20 tháng 10 năm nay  bạn có thể kết hợp lên kế hoạch dã ngoại cho cả gia đình. Hãy chọn địa điểm không quá xa nhà mà mẹ hay vợ bạn cảm thấy thích. Có thể thuê nhà nghỉ qua đêm để mọi người có nhiều thời gian thư giãn hơn.

3. Một bữa ăn tại nhà hàng sang trọng

đưa-cả-nhà-đi-ăn

Mẹ hoặc vợ bạn luôn là người chịu thiệt thòi trong gia đình vì luôn phải tất bật lo cơm nước, dọn dẹp, chăm sóc cho cả gia đình. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 sắp tới là thời điểm bạn dành sự quan tâm, đền đáp lại công lao của họ.

4. Tặng hoa

tặng-hoa

Như đã nói ở trên thì hoa được cho là món quà vô cùng ý nghĩa mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Ngoài ý nghĩa mang tâm tư gửi trọn vào bó hoa thì hoa còn là minh chứng cho cả cuộc đời.

5. Mỹ phẩm / trang sức

tặng-mỹ-phẩm

Mỹ phẩm hoặc trang sức đều là những quà tặng được phái đẹp yêu thích trong dịp 20/10. Món quà này sẽ giúp chị em phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

Đây không chỉ là món quà tặng ý nghĩa mà còn thể hiện sự quan tâm từ những điều nhỏ bé nhất thông qua việc chọn được những đồ mỹ phẩm / trang sức phù hợp với vẻ ngoài hay mong muốn của chị em.

6. Dẫn đi mua sắm

dẫn-cả-nhà-đi-mua-sắm

Đàn ông thường rất ngại theo phụ nữ đi mua sắm. Tuy nhiên, vào dịp này, hãy “hộ tống” cô ấy đến trung tâm thương mại để thỏa thích chọn quần áo, giày dép mà cô ấy muốn. Bạn chỉ cần đi theo trả tiền và xách đồ. Chắc chắn cô ấy sẽ vui vô cùng.

qua phảiTrên đây là tổng hợp những lời chúc 20 tháng 10 hay và ý nghĩa cùng với những gợi ý chọn quà trong ngày đặc biệt này. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin mà Hoaquadaklak.com chia sẻ trong bài viết sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trai-bo-icon
Trái Cây Sạch
hái-tận-vườn-icon
Hái Tận Vườn
giao-tận-nhà-icon
Giao Tận Nhà