fb
Giỏ hàng

Bột ca cao nguyên chất - Nguyên liệu chuẩn cho quán cafe

Hiện nay trên thị trường có vô số loại bột ca cao nhưng nếu bạn mua sản phẩm bột ca cao không chuẩn, pha trộn nhiều thì khi bạn pha chế các loại nước uống sẽ không thơm ngon, đây cũng là nguyên nhân làm cho khách hàng sẽ lẳng lặng từ bỏ quán bạn đấy nhé, hãy tham khảo các nguyên nhân nên chọn bột ca cao nguyên chất sau để pha chế ra những loại nước uống thơm ngon, giữ chân khách hàng bạn nhé

Tránh rủi ro từ khách hàng

Bột ca cao

Một số khách hàng có những bệnh lý riêng cần tránh uống đường, kiêng sữa hoặc dị ứng với những loại chất bảo quản, phụ gia, hương liệu, bột độn, v…v…

Nếu sử dụng bột ca cao nguyên chất 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ bạn sẽ an tâm hơn khi pha chế phục vụ khách vì sản phẩm này an toàn với đại đa sốngười sử dụng, kể cả bệnh nhân có vấn đề về tim mạch hay đường huyết. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phụ gia nên có thể sử dụng cho cả khách hàng đang mang thai hay có con nhỏ.

Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng bột ca cao nguyên chất

Bột ca cao

Trong kinh doanh dĩ nhiên yếu tố lợi nhuận rất quan trọng. Dùng bột ca cao nguyên chất trong pha chế đồng nghĩa với việc bạn cần dùng lượng bột ít hơn so với những loại bột thông thường khác, mà vẫn đảm bảo được hương vị. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí nguyên liệu.

Vì vậy, thay vì mua cacao giá rẻ nhưng phải sử dụng lượng bột nhiều mới thơm, thời gian pha lâu hơn, bột bị mất mùi khi để lâu, hay bị lắng cặn (do hàng không nguyên chất), tại sao bạn không chuyển sang dùng loại bột tốt hơn, nguyên chất hơn với chi phí vừa phải, không lo bột bị mất mùi nhiều, tiết kiệm bột mỗi lần dùng nhưng ly cacao vẫn thơm ngon, đậm đà? Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, thậm chí có thể tăng doanh thu từ những phản hồi tốt của khách hàng.

Pha được hương vị chuẩn, thơm ngon

Bột ca cao

Sản phẩm là thứ cốt lõi giữ chân khách hàng. Một người có thể trở thành khách hàng thường xuyên và thân thiết của quán cafe nào đó do họ “lỡ” nghiện một món thức uống nhất định tại quán. Sử dụng nguyên liệu tốt, nguyên chất, cộng thêm việc pha chế tài tình của bạn, chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Cacao nguyên chất sẽ mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thức uống chỉ với những công thức cực kì đơn giản và nhanh chóng.bột ca cao nguyên chất

Tùy biến trong pha chế

ca cao sữa

Sử dụng loại cacao nguyên chất bạn có thể pha theo những công thức “bí truyền” của riêng quán bạn mà không 1 đối thủ nào có thể sao chép lại. Hoặc từ 1 loại nguyên liệu, bạn có thể đa dạng pha theo nhiều công thức pha để khách có thêm nhiều lựa chọn.

Mặt khác, quán của bạn còn có thể đáp ứng cả những người khách hàng khó tính nhất. Làm ít ngọt, ngọt nhiều hay kiêng hoàn toàn ngọt đều có thể phục vụ tốt. Vì sử dụng hàng nguyên chất nên bạn có thể điều chỉnh lượng chất ngọt cho vào theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Không ai muốn sau một ngày kinh doanh vất vả lại bị những phản hồi tiêu cực từ khách làm giảm đi tinh thần làm việc. Dùng nguyên liệu sạch chắc hẳn bạn sẽ tránh được khá nhiều phàn nàn từ phía khách hàng, thậm chí nếu biết bạn quan tâm tới sự an toàn và sức khỏe của khách, họ sẽ có cái nhìn thiện cảm dành cho quán.

Kinh doanh không chỉ là buôn bán. Người kinh doanh cần có tâm và có tầm nhìn mới có thể chiếm được lợi thế cạnh tranh trong thị trường khốc liệt hiện nay.

Địa chỉ mua bột ca cao nguyên chất giá rẻ, hàng chất lượng

077.89.85.766

Đây là Quảng Cáo