fb
Giỏ hàng

Cách làm socola valentine cho người ấy thích mê

Cách làm socola valentine chữ cái

Với cách làm socola Valentine này, mỗi viên socola sẽ là một chữ cái tạo nên thông điệp tình yêu mà bạn muốn gửi gắm cho người mình thương yêu.

Nguyên liệu:

– 200g socola đen

– 100g socola trắng

– Khuôn socola silicon chữ mỏng

– Khuôn socola silicon trái tim

– Túi bắt kem

– Hộp đựng socola

Cách làm

Bước 1: Thái nhỏ socola đen và socola trắng, cho vào 2 túi bắt kem riêng, buộc chặt đầu lại rồi ngâm túi bắt kem vào bát nước nóng sao cho nước không tràn vào trong socola.

Bước 2: Khi socola đã tan chảy hoàn toàn, bạn lấy túi socola đen, cắt đầu túi bắt kem rồi đổ đầy khuôn socola trái tim, đợi đông cứng rồi tách ra khỏi khuôn.

Bước 3: Lấy túi socola trắng đã tan chảy hoàn toàn, cắt đầu túi bắt kem, đổ từ từ vào khuôn socola silicon chữ cái mỏng, đợi socola đông thì lấy ra khỏi khuôn

Bước 4: Gắn chữ lên socola

Bạn dùng phần socola đen còn lại, bôi 1 chút lên mặt sau của chữ, sau đó gắn lên bề mặt của hình trái tim, đợi khoảng 30 giây để socola cứng lại tạo thành 1 lớp keo dính chắc chắn.

 

Với cách làm socola Valentine đơn giản này, bạn đã tự tin để nói lên tình cảm của mình chưa? Cô gái nhận được món quà này sẽ trở thành cô gái hạnh phúc nhất thế gian đó!

qua phảiNgoài ra, bạn có thể sử dụng bột cacao nguyên chất để thay cho thanh socola. Bột cacao nguyên chất rất dễ sử dụng, chỉ cần hoà tan với nước ấm và để lạnh là có ngay socola nguyên chất. Hoặc thêm sữa và 1 chút đường để có thanh socola ngọt ngào hơn.

Đây là Quảng Cáo