fb
Giỏ hàng

Giá bột ca cao uy tín, rẻ nhất Hồ Chí Minh

Việc phân biệt bột ca cao ngoại nhập và bột ca cao Việt Nam, bột ca cao nguyên chất và không nguyên chất đã phức tạp rồi nhưng còn việc mua được đúng giá bột ca cao còn phức tạp hơn.

Dạo quanh các siêu thị hay mua hàng online đều có thể dễ dàng tìm được sản phẩm này nhưng giá cả thì có sự chênh lệch khó hiểu. Chỗ thì rất là mắc, chỗ thì lại…rẻ không ngờ!

Vì sao giá bột cacao nội và bột ca cao ngoại lại chênh lệch nhiều như vậy?

cà chua Với 1kg hạt thì sẽ làm ra được khoảng 0.45kg bột (sau khi tách vỏ và khoảng 0.35kg bơ ca cao ra).

cà chua Do đó, nếu chỉ bán bột không và không tính phần bơ thì giá của 0.45kg bột phải trên 60k thì mới có lời đúng không các bạn? 

qua phảiCó nghĩa là 1kg bột ca cao nguyên chất đúng chuẩn không pha chế bất cứ cái gì thì giá bột ca cao sẽ không thấp hơn 150k.

Vậy tại sao có chỗ bán bột cacao rẻ hơn mức giá này? Đó là do các lý do sau:

Sản suất trên dây chuyền công nghiệp.

Với mục đích là lấy bơ cacao nên trong quá trình sản suất họ không tách vỏ ra mà nghiền mịn thành bột. Tất cả hạt cacao được cho vào dây chuyền máy móc, không cần sàng lọc kỹ, thậm chí hạt cacao còn không cần lên men

Nguồn nguyên liệu giá rẻ từ châu Phi

Hạt cacao lấy từ các nước châu Phi như Gana, Bờ Biển Ngà…đây là các quốc gia có sản lượng hạt cacao lớn nhất thế giới.

Thậm chí ở các nước này người dân coi hạt cacao như 1 loại hạt chỉ dùng để tách dầu thực vật. Ở đó trẻ em cũng có thể thu hoạch cacao trong các khu rừng nhiệt đới khá cực nhọc.

Những công ty chế biến thì lại thiếu công bằng với họ và cả những người tiêu dùng chúng ta như cách họ lấy những hạt cacao kém chất lượng để chế biến thành bột ca cao giá rẻ. Còn những hạt chất lượng thì sẽ biến thành những thỏi socola thơm ngon và đắt đỏ.

Bột cacao độn

Họ dùng nhiều “công nghệ” để chỉnh cho bột cacao co trạng thái dễ uống nhất có thể, bằng cách trộn hương liệu cacao để khử mùi hăng, trộn thêm bột ngũ cốc kiềm hóa để bớt chua bớt đắng, trộn thêm sữa bột và vani để tạo cảm giác dễ uống…

Bán được bơ ca cao

Giá của phần bơ ca cao khi bán đi có thể đã có lợi nhuận. Bột ca cao còn lại chỉ dùng cho nguyên liệu làm bánh thông thường. Các công ty chế biến ca cao của Việt Nam không thể tìm được đầu ra ổn định cho bơ cacao nên giá bột ca cao thường phải gánh cho giá bơ ca cao không bán đi được.

Chính lợi thế về giá cả và kinh nghiệm nên bột ca cao nước ngoài chiếm lĩnh và thống trị thị trường bột cacao tại Việt Nam là điều đương nhiên. Các công ty lớn, các tập đoàn sản suất cacao lâu đời trên thế giới đặt trụ sở tại Malaysia để chi phối thị phần này tại châu Á. Trong đó có khoảng 90% là bột ca cao dùng cho nguyên liệu làm bánh, còn lại khoảng 10% là để uống trực tiếp và các mục đích khác.

Tóm lại, nếu xét về giá bột ca cao thì những sản phẩm sản xuất trong nước có phần đắt hơn nhưng chất lượng sẽ tốt hơn, thật sự nguyên chất và thơm ngon hơn.

cherryNếu mục đích sử dụng của các bạn là tốt cho sức khoẻ uống tại nhà để thưởng thức hương vị đích thực của cacao thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm bột ca cao của Việt Nam để dùng.

cherryBột Cacao nguyên chất của hoaquadaklak.com được sản suất tỉ mỉ từ những hạt ca cao của Việt Nam trên đất Tây Nguyên Daklak, với mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị cao nhất khi sử dụng sản phẩm. Các bạn hãy thử một lần thưởng thức và so sánh hương vị ca cao của chúng tôi với giá bột ca cao dùng thử cực kỳ ưu đãi.

Hãy nhanh tay chọn ngay bột ca cao nguyên chất Đăk Lăk trong hôm nay để nhận được khuyến mãi giảm giá hấp dẫn nhé.

Đây là Quảng Cáo