fb
Giỏ hàng

Chống ung thư tuyến tiền liệt nhờ quả óc chó

cỏ 4 láTrong thời gian gần đây quả óc chó đã được các nhà khoa học nghiên cứu thấy được quả óc chó có quá nhiều công dụng cho cơ thể. Đặc biệt ăn quả óc chó hàng ngày có thể ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, ức chế các khối u phát triển.

Ung thư tuyến tiền liệt

dâu tâyCác nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên những chú chuột đã cho thấy: chỉ có 18% những con chuột được cho ăn một quả óc chó hàng ngày bị mắc ung thư tuyết tiền liệt. Còn đối với những chú chuột được được ăn quả óc chó có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt lên tới 44%. Nghiên cứu này có ý nghĩa hết sức quan trọng với con người. Bởi vì ung thư tuyến tiền liệt đứng thư 2 trong top có nguy cơ tử vong cao ở nam giới tại Mỹ.

óc chó mỹ

con voiTheo khuyến cáo của Viện nghiên cứu ung thư Mỹ (AICR) "Một số thành phần trong quả óc chó bao gồm alpha-linolenic acid (ALA), axit béo omega-3, chất chống oxy hóa và phytosterols, chính là vũ khí chiếu đấu chống lại ung thư". Cũng theo lời của tiến sĩ Reiter, trưởng nhóm nghiên cứu thì có rất ít khối u ở chuột khi tiêu thụ quả óc chó. Khi những con chuột ăn quả óc chó thì các khối u cũng chậm phát triển hơn so với những con không ăn quả óc chó. Tiến sĩ Reiter nói: "Chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên bởi hiệu quả của quả óc chó về sự ức chế ung thư tuyến tiền liệt ở con người. "

lung linh“Việc tiêu dùng quả óc chó một cách thường xuyên trong chế độ ăn uống rất cơ lợi cho sức khỏe. Nó giúp ngăn ngừa hoặc trì hoãn một số loại ung thư, bao gồm vú và tuyến tiền liệt "- tiến sĩ Reiter nói.

Đây là Quảng Cáo