fb
Giỏ hàng

Dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

táo xanhHạnh nhân là loại hạt được nước Mỹ sử dụng phổ biến, không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn của loại hạt này, nhưng thời gian gần đây người tiêu dùng bắt đầu săn lùng thêm hạt mắc ca, đây là loại hạt có nguồn dinh dưỡng dồi dào.

trái camHạt Mắcca chứa một số vitamin thiết yếu quan trọng và khoáng chất, như vitamin A, sắt, vitamin B, mangan và folate, cũng như protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hoá. Đây là những dưỡng chất thiết yếu đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối cơ thể chúng ta.

Lợi ích của hạt Mắc ca

Chống chọi bệnh tật

Chống lại bệnh tật
Ăn hạt mắcca hàng ngày giúp chống chọi bệnh tật
 

cỏ 4 láHạt Mắcca giúp bảo vệ các tế bào khỏi độc tố môi trường vì chúng có chứa Flavonoid. Một khi các flavonoid hiện tượng này nằm trong cơ thể, chúng chuyển thành các chất chống oxy hoá, đó là nơi mà sức mạnh đi vào cơ thể. Chất chống oxy hoá có công việc tìm kiếm các gốc tự do trong cơ thể chúng ta và tiêu diệt chúng. Đây là cách chúng ta bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật.

cỏ 4 láNghiên cứu quan sát từ Chất chống oxy hóa Lab nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu Jean Mayer USDA Human Nutrition của Đại học Cụm về lão hóa “đề nghị tiêu thụ hạt có liên quan nghịch với tỷ lệ mắc bệnh tim mạch và ung thư.” Ngoài việc là chất dinh dưỡng dày đặc, rất nhiều các dinh dưỡng thực vật có chứa cung cấp lợi ích sức khoẻ. Các axit phenolic, flavonoid và stilbenes giúp cung cấp các chất chống oxy hoá hữu ích có thể chống lại bệnh tật như ung thư. 

qua phảiĐó là lý do tại sao các loại hạt , kể cả hạt mắcca là những loại thực phẩm chống ung thư tốt nhất mà bạn có thể tiêu thụ.

Tốt cho tim

lung linhHạt Mắcca có chứa chất béo lành mạnh có thể giúp giữ cho động mạch trong tình trạng sức khoẻ của tim tốt. Bởi vì chúng giàu chất béo không bão hòa đơn, chúng giúp làm giảm mức cholesterol và giảm chất béo trung tính , một loại chất béo trong cơ thể. Khi chúng ta giảm mỡ cơ thể, chúng ta có thể làm giảm nguy cơ bệnh mạch vành .

Giảm cân

Giảm cân a
Giảm cân an toàn nhờ hạt mắcca
 

con voiCác chất béo tốt thực sự có thể giúp hạn chế sự thèm ăn của bạn. Không chỉ vậy, hạt mắcca có chứa axit palmitoleic nó có khả năng làm tăng sự trao đổi chất béo, do đó làm giảm lưu trữ chất béo. 

con voiNgoài ra, hạt mắcca còn có chứa nhiều chất xơ có lợi cho sức  khoẻ  và chứa các carbohydrate phức tạp như lignan, hemicellulose, amylopectin, chất nhầy, lợi và xenluloza không hòa tan giúp giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa trong khi giảm bớt những nhức đầu đói khát. 

Giữ cho hệ thống thần kinh khỏe mạnh

thần kinh

Ăn hạt mắcca giúp thần kinh khỏe mạnh

cỏ 4 láĐồng, vitamin B1 , magiê và mangan được tìm thấy trong các loại hạt mắcca giúp làm cho các chất dẫn truyền thần kinh khỏe mạnh,  đó là những chất quan trọng mà tế bào não của chúng ta cần gửi tín hiệu đến não. Các hạt mắcca cũng có hàm lượng axit oleic cao, hỗ trợ sức khoẻ của não, và chúng chứa axit palmitoleic, giúp bảo vệ các tế bào thần kinh trong não, đóng góp vào chức năng não khỏe mạnh. 

cỏ 4 láHạt mắcca có chứa omega-9 giúp cải thiện trí nhớ và ngăn chặn các bệnh thần kinh.

Dinh dưỡng

giọt nướcMặc dù hạt mắcca có thể có chất béo cao hơn và chứa nhiều calo hơn, nhưng hàm lượng omega-6 thấp hơn các loại hạt khác. Nó cũng mang một lượng chất dinh dưỡng rất ấn tượng, đặc biệt là đến 58% giá trị mangan hàng ngày được đề nghị trong một bữa ăn nhỏ.

Trong 28gr hạt mắcca nguyên chất có chứa

hạt mắcca
Hạt mắcca
 

lung linh203 calo

lung linh4 gram carbohydrate

lung linh2,2 gam protein

lung linh21,4 gram chất béo

lung linh2,4 gam chất xơ

lung linh1.2 miligam mangan 

lung linh0,3 milligram thiamine 

lung linhĐồng 0.2 miligram 

lung linh36,7 miligam magiê 

lung linh1 miligram sắt 

lung linh53,1 miligam phốt pho 

lung linh0,1 miligam vitamin B6 

qua phảiVới hàm lượng dinh dưỡng phong phú bạn nên sử dụng hạt mắcca hằng ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, chúc bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào để cung cấp cho cơ thể.

Đây là Quảng Cáo