fb
Giỏ hàng

Hạt thông là gì ?

cỏ 4 láHiện nay trên thị trường xuất hiện loại hạt thông nhìn đẹp mắt, chứa nhiều dinh dưỡng, và có nhiều người vẫn chưa biết đến hạt này. Hạt thông và đặc điểm của nó ra sao là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Như được biết, hạt thông là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng được tách ra từ quả thông. Đã có rất nhiều đất nước trên thế giới, nhất là khu vực Châu Âu đã trồng và sử dụng hạt thông như một loại thực phẩm thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Ở mỗi nơi sẽ có một giống hạt thông đặc trưng, nên mùi vị cũng như chất lượng sẽ khác nhau.

Hạt thông là gì
Hạt thông chưa được tách vỏ

dâu tây Bạn đã biết gì về đặc điểm của loại hạt dinh dưỡng này chưa? Hạt thông có kích thước hơi nhỏ, tương đối giống hạt dẻ nhưng nó có vỏ màu nâu bóng, dáng dẹp và bên trong nhân hạt sẽ có màu trắng ngà. Hạt thông được trồng ở các nước Châu Âu sẽ có chiều dài lớn hơn giống hạt thông ở các nước Châu Á và dễ bóc vỏ hơn. Giống hạt thông của Châu Á sẽ có hình dáng tương tự hạt bắp.

Hạt thông đã tách vỏ
Hạt thông đã tách vỏ

qua phải Trên thị trường hiện tại có hạt thông đã tách vỏ và hạt thông chưa tách vỏ nhưng hầu như khách tiêu dùng vẫn chọn loại chưa tách vỏ, đồng thời loại hạt này đang dần được thay thế cho hạt dưa ngày tết để đảm bảo cho sức khỏe.

 

Đây là Quảng Cáo