fb
Giỏ hàng

Công dụng tuyệt vời của hạt sachi

Hạt sachi

cỏ 4 láSachi là một món ăn có thể dùng để thay thế các món ăn vặt khác hoặc làm gia vị cho các món ăn của chúng ta thêm hấp dẫn. Đây là loại hạt  rất giàu protein, omega 3, 6 và 9, alpha tocopherol vitamin E, carotenoids (vitamin A) và chất xơ. Siêu thực phẩm này dễ tiêu hóa và không có khả năng gây dị ứng hoặc kích ứng. Dầu cũng có sẵn. Nó có hương vị tương tự dầu ô liu, chỉ nhẹ hơn và nhẹ hơn, nhưng nó chứa nhiều protein và omega 3.

cỏ 4 láLoại hạt này cũng rất thích hợp với những người ăn chay. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe mẹ bầu.

Hạt sachi có những công dụng gì?

Giảm tình trạng stress

Stress

cỏ 4 láNhững hạt này chứa một lượng tryptophan tốt, tiền chất của serotonin. Serotonin là một hoóc môn và chất dẫn truyền thần kinh tốt giúp chúng ta đối phó với căng thẳng và cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc.

Giảm cân

Giảm cân

cherryMức serotonin cao hơn, nhờ tryptophan, cũng điều chỉnh sự thèm ăn để chúng ta không bị thèm ăn, ăn quá nhiều hoặc ăn vặt nhiều hơn mức cần thiết.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường

táo đỏ Omega 3 giúp kiểm soát lượng glucose. Nhiều bác sĩ và nhà nghiên cứu cho rằng omega 3 thực sự có thể làm giảm tình trạng kháng insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Omega 3 cũng làm giảm mức chất béo trung tính, thường cao ở bệnh nhân tiểu đường.

Giúp xương chắc khỏe

Xương chắc khỏe

Omega 3 giúp cơ thể hấp thụ canxi. Thực phẩm giàu omega 3 cải thiện mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, đặc biệt người già cần bổ sung nhiều hơn để cải thiện tình trạng loãng xương.

Hạt sachi giúp mắt khỏe mạnh

Mắt khỏe mạnh

con voi Vitamin E, vitamin A và omegas trong sacha inchi có thể cải thiện thị lực và duy trì sức khỏe của mắt. Giống như não, đôi mắt dựa vào một lượng chất béo tốt và dễ bị tổn thương do viêm, đặc biệt là ở những người già.

 Da và tóc

Cải thiện da và tóc

lung linhAxit béo Omega 3 rất quan trọng đối với tóc và da khỏe mạnh. Chúng giúp da đầu hạn chế gàu và dầu, giữ cho da đàn hồi, khóa hydrat hóa, bảo vệ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và giúp mái tóc trở nên khỏe mạnh, đầy sức sống

qua phảiVới những công dụng tuyệt vời trên hãy nhanh tay mua hạt sachi để sử dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. 

Trai-bo-icon
Trái Cây Sạch
hái-tận-vườn-icon
Hái Tận Vườn
giao-tận-nhà-icon
Giao Tận Nhà