fb
Giỏ hàng

Dinh dưỡng giúp thai nhi thông minh

cỏ 4 láMang thai là điều tuyệt vời nhất đối với bất cứ ai làm mẹ. Trên hết, các mẹ đều muốn con mình khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhen, để góp phần dinh dưỡng để điều này thành hiện thực các mẹ nên bổ sung các loại hạt khô hàng ngày.

Hạt óc chó

Hạt óc chó
Quả óc chó

con voiTheo khoa dinh dưỡng y tế công cộng tại Mỹ, sử dụng hạt dinh dưỡng, đặc biệt là hạt óc chó khi mang thai sẽ giảm được 50% nguy cơ phát triển bệnh dị ứng ở trẻ em. Ngoài ra, nhân hạt óc chó có chứa Vitamin B Complex, hiện diện như Folate, Riboflavin, Thiamin và nhiều hơn nữa. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và thai nhi

Hạt mắcca

Hạt mắc ca
Hạt mắc ca

lung linhHạt mắc ca có hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm ( chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin b6, vitamin b1, canxi, sắt, photpho...), nên rất thích hợp là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệtc có hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào não của thai nhi.

Hạnh nhân

hạnh nhân
Hạt hạnh nhân

sao bayThành phần của hạnh nhân bao gồm: folate-axit folic, Omega 3, Canxi, Magie... Vì vậy, hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ.

Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười
Hạt dẻ cười

giọt nướcHạt dẻ cười giàu axit béo đơn không bão hòa như axit Oleic, có tác dụng làm giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt ( HDL) trong máu, có khả năng duy trì mức lipit ổn đinh trong cơ thể mẹ bầu.

Hạt chia

Hạt chia
Hạt chia

dâu tâyLoại hạt này có chứa hàm lượng cao các axit béo Omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ khi còn trong bụng mẹ. Cụ thể trong 100g hạt chia chứa 19,3g Omega 3, cao gấp 8 lần so với cá hồi và cao hơn rất nhiều so với các thực phẩm giảm Omega-3 khác. Omega-3 rất tốt cho việc tái tạo hệ thống tế bào thần kinh cũng như trí não.

Đây là Quảng Cáo