fb
Giỏ hàng

Giảm cân nhanh chóng nhờ hạt bí

Hạt bí ngô không chỉ gây nghiện mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn ngừa một số bệnh ung thư cũng như chống lại lão hóa.

Chúng ta đều tin tưởng rằng có một số loại thực phẩm giúp giảm cân - điều này không thật sự đúng. Không có thực phẩm nào có thể tự có tác dụng giảm cân. Để giảm cân bạn phải tìm cách đốt cháy lượng calo tiêu thụ trong ngày. Nếu bạn không kịp đốt cháy lượng calo này, lượng calo dư thừa sẽ chuyển thành chất béo lưu trữ. Đó là lí do bạn tăng cân.

Hạt bí ngô có thể giúp bạn giảm cân?

Hạt bí giúp giảm cân an toàn

Câu trả lời ngắn gọn là có. Hạt bí ngô có thể hỗ trợ bạn trong việc giảm cân. Hạt bí ngô chứa nhiều protein, lượng protein cao nhất trong bất kì các loại hạt thường ăn hay hạt giống nào.

Hơn nữa, hạt bí ngô có chứa tryptophan, một loại axit amin có thể chuyển đổi để các chất serotonin truyền thần kinh trong não. Ăn hạt bí ngô nhiều hơn không chỉ giúp cải thiện tâm trạng cũng như ngăn chặn sự lo lắng và căng thẳng, nó còn có thể kích thích sự hình thành các mô cơ trong cơ thể.

Hạt bí cũng là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống cắt giảm calo. Ăn hạt bí ngô, không những hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn trảnh khỏi sự thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất. Nhưng có lẽ chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong hạt bí ngô khiến nó trở thành thực phẩm lí tưởng để giảm cân chính là chất xơ. Chất xơ có vai trò lớn trong việc thải độc tố khỏi đại tràng, thanh lọc hệ thống, và thậm chí ngăn chặn sự hấp thu chất béo vào cơ thể.

Hạt bí còn giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm ăn và cảm thấy no lâu hơn. Kết quả, bạn không cần ăn quá nhiều và mất calo quá mức

Chìa khóa để giảm cân chính là sự điều độ

Hạt bí giúp giảm cân

Mặc dù hạt bí ngô rất giàu vitamin và protein cần thiết, nó cũng bao gồm nhiều chất béo và calo. Tất nhiên, hàm lượng chất béo trong hạt bí ngô là loại tốt, một trong số đó giúp sức khỏe tim mạch tốt hơn. Miễn là bạn ăn hạt bí ngô  điều độ, bạn sẽ không mất trong nhiều calo quá mức cần thiết.

Tuy nhiên hạt bí nên ăn có mức độ sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Hạt bí ngô là một trong những món ăn nhẹ tốt nhất sau khi tập luyện. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn quả óc chó sấy khô với sữa chua hoặc bạn có thể sáng tạo và thêm gia vị và hương liệu có hàm lượng calo thấp để trộn những đồ này lên. Cố gắng không thêm những loại thực phẩm có thể làm tăng hàm lượng calo trong hạt bí ngô như các loại kem, bánh ngọt, …

Đây là Quảng Cáo