fb
Giỏ hàng

Mua tinh bột nghệ rẻ và uy tín, các Mom đã biết chưa?

Trên 90% tinh bột nghệ bán trên thị trường chưa được kiểm định chất lượng. Vậy anh chị đã biết tinh bột nghệ mua ở đâu là tốt nhất chưa?

qua phảiBài viết này Hoaquadaklak.com sẽ chia sẻ cách đơn giản để mua được sản phẩm chất lượng cao nhất. Mời anh chị cùng theo dõi nhé.

Thế nào là tinh bột nghệ chất lượng tốt?

Để mua được sản phẩm tốt, trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là tinh bột nghệ tốt? Tinh bột nghệ tốt phải đảm bảo 2 yêu cầu là: 100% nguyên chất và có hàm lượng curcumin cao.

 Mua tinh bột nghệ nguyên chất sử dụng an toàn và hiệu quả

Cách mua tinh bột nghệ nguyên chất

Thứ nhất: Là sản phẩm nguyên chất 100%

Thế nào là tinh bột nghệ tốt? Trước hết, đó phải là sản phẩm nguyên chất 100%, tức là:

• Không bị pha trộn các thành phần khác như: bột nghệ, bột mỳ, một sắn dây, tinh bột nghệ đen….

• Đã được tách tinh dầu, loại bỏ hoàn toàn bã, chất xơ, dầu nghệ, nhựa nghệ và các độc tố chì, kim loại, asen…

Tinh bột nghệ nguyên chất là sản phẩm tinh túy nhất được chiết xuất từ củ nghệ tươi, có độ tinh khiết cao và an toàn cho người sử dụng.

Thứ 2: Sản phẩm có hàm lượng curcumin cao

cỏ 4 láChất curcumin quyết định công dụng của tinh bột nghệ. Sản phẩm có hàm lượng curcumin càng cao thì chất lượng càng tốt, và tất nhiên giá thành cũng cao hơn.

cỏ 4 láMua tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao để nhận nhiều lợi ích cho sức khỏe

Hiện nay có 2 loại tinh bột nghệ được dùng phổ biến là tinh bột nghệ vàng và tinh bột nghệ đỏ. Trong đó, hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ đỏ cao gấp nhiều lần tinh bột nghệ vàng.

Cach-phan-biet-bot-nghe-va-tinh-bot-nghe

cỏ 4 láĐặc biệt còn có loại tinh bột nghệ siêu hấp thu ulnatech với hàm lượng curcumin gấp 4 lần tinh bột nghệ đỏ mà hàm lượng ấy còn dưới dạng nano, sinh khả dụng tăng vượt trội.

Tinh bột nghệ mua ở đâu tốt nhất ?

Mua tinh bột nghệ uy tín nhất

Để giúp anh chị biết được mua tinh bột nghệ ở đâu tốt thì Hoaquadaklak.com đưa ra một số gợi ý NÊN và KHÔNG NÊN để anh chị tham khảo sau đây:

Nên:

cỏ 4 lá Mua sản phẩm có bao bì, nhãn mác và công bố chất lượng, thành phần sản phẩm rõ ràng.

cỏ 4 lá Nên mua tận gốc từ nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối độc quyền – những người hiểu rõ về sản phẩm và có năng lực chịu trách nhiệm về mọi vấn đề sau khi sử dụng.

cỏ 4 láNên mua tinh bột nghệ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tách bỏ các tạp chất có hại và giữ được hàm lượng curcumin cao nhất.

cỏ 4 lá Mua tinh bột nghệ có nguồn gốc từ các vùng chuyên canh và cho chất lượng nghệ tốt như: Kon Tum, Đắk Lắk, Hưng Yên, Nghệ An…

cỏ 4 láMua sản phẩm có bao bì, nhãn mác và công bố chất lượng, thành phần sản phẩm rõ ràng.

Tinh bột nghệ được đóng kín trong lon thiếc để bảo vệ chất lượng dài lâu

Không nên:

cherryKhông nên mua các sản phẩm làm thủ công, vì chúng không đảm bảo hàm lượng curcumin và khó kiểm soát được khâu vệ sinh sản phẩm.

cherry Không mua tinh bột nghệ từ người mua đi bán lại, vì các sản phẩm này không có gì đảm bảo chất lượng, dễ bị pha trộn.

qua phảiNhững gợi ý trên đây của Hoaquadaklak.com có thể coi là nguyên tắc đơn giản nhất giúp các Mom mua được được vấn đề mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng tốt và chuẩn. Hãy ghi nhớ để chắc chắn mua và sử dụng sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” nhé!

Đây là Quảng Cáo