fb
Giỏ hàng

Mẹo để mẹ sau sinh giảm cân nhưng vẫn đủ sữa để con bú

cỏ 4 láMẹ bầu sau sinh thường phải giảm cân để có thể giữ vóc dáng đồng thời vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng để cho bé bú hàng ngày. Cùng tìm hiểu thông tin sau đây ngay giúp bạn vừa có dáng đẹp vừa đầy đủ dinh dưỡng trong sữa cho bé

cherryTrong quá trình mang thai bạn thường xuyên ăn các chất Protein cao để giúp thai nhi phát triển cơ xương và cân nặng. Lúc sinh xong các mẹ thường bị mất dáng, đặc biệt là vùng bụng và rất khó để giảm được các phần mỡ dư thừa này, vậy làm sao để có một thực đơn vừa đảm bảo dinh dưỡng, lại giúp bạn lấy lại vóc dáng, đặc biệt không ảnh hưởng đến lượng sữa bé bú ?

Làm sao vừa giảm cân vừa đủ dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn con?

cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh
Cách giảm cân cho phụ nữ sau sinh

khỏe mạnh Vậy làm cách nào tìm được loại thực phẩm tốt cho sữa mẹ mà vẫn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong thời gian gần đây các mẹ truyền tai nhau dùng hạt chia vừa an toàn, mang lại hiêu quả, vì hàm lượng dinh dưỡng trong loại hạt này khá cao, ngoài ra hạt này còn giúp tăng lượng sữa nhanh chóng.

giọt nướcHàng ngày bạn nên sử dụng 2 đến 3 gr hạt chia sẽ giúp bạn giảm cân, chống lão hóa đặc biệt giúp vùng mỡ thừa mất đi nhanh chóng.

qua phải Vì trong hạt chia có Omega -3 đây là chất kiểm soát lượng chất béo trong cơ thể, giúp cơ thể cân bằng chất béo cần thiết cho cơ thể và chất béo bạn nạp từ thực phẩm. Khi lượng chất béo trong cơ thể đã đủ, Omega - 3 tạo ra một hợp chất truyền về não, giúp báo cho não biết phải ra tín hiệu giảm dừng cảm giác đói và thèm ăn lại để giữ đúng lượng chất béo cho cơ thể.

Dinh dưỡng trong hạt chia
Dinh dưỡng trong hạt chia

qua phải Cũng chính điều này, giúp cho cơ thể bạn có lượng chất béo cần thiết nhưng không gây tăng cân cho mẹ sau sinh. Đồng thời, trong hạt chia có chứa nguồn dưỡng chất dồi dào cần thiết cho bé khi bú sữa mẹ như Sắt, Canxi, DHA giúp phát triển trí tuệ và trí thông minh của bé.

 qua phải Lưu ý quan trọng này khi mua hạt chia bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng để tránh mua nhầm hàng giả hay hàng nhái, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và cả nguồn sữa mẹ cho bé. Hạt chia giả có thể gây độc cho bản thân mẹ khi sử dụng, thậm chí gây ngộ độc cho bé khi các bé nhỏ dưới 1 tuổi phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ.

 

Đây là Quảng Cáo