fb
Giỏ hàng

Mang bầu có sử dụng hạt chia được không?

táo xanh Khi mang bầu các mẹ sẽ rất thận trọng khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, vì sức khỏe của hai mẹ con, vậy hạt chia có thích hợp với mẹ bầu hay không, mẹ bầu dùng có tốt không? Nó đem lại công dụng gì đối với mẹ bầu? 

Hạt chia giúp giảm stress, tốt cho hệ thần kinh

stress
Hạt chia giúp giảm stress

cỏ 4 láVới hàm lượng Omega 3 cao hơn rất nhiều loại thực phẩm thông thường nên có tác dụng thúc đẩy khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tái tạo tế bào thần kinh cho trí não phát triển cách tốt nhất. Vì vậy những chị em phụ nữ khi mang thai, dùng hạt chia sẽ rất tốt để giảm stress, căng thẳng và ổn định tâm lý.

Tăng cường quá trình trao đổi máu

dưa hấuTrong mỗi hạt chia có chứa hàm lượng Folate cao sẽ bổ sung hồng cầu và phòng ngừa khiếm khuyết ống thần kinh của thai nhi, đồng thời giúp thai nhi phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể lực.

con voiChất Fe có trong sản phẩm sẽ bổ sung máu hiệu quả, tác động trực tiếp tới quá trình hình thành não bộ và hệ thần kinh cho thai nhi.

Trong hạt chia có hàm lượng Canxi cao nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để kích thích khả năng phát triển thai nhi, bảo vê xương khớp cả mẹ và bé chắc khỏe

Hạn chế tình trạng táo bón

Táo bón

cỏ 4 láThời kỳ mang thai sẽ khiến bà mẹ gặp rất nhiều khó khăn và táo bón là vấn đề không tránh khỏi. Với cách sử dụng hạt chia thích hợp sẽ là giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng trên và giúp hệ tiêu hóa hoạt động cách tốt nhất.

cherryHạt chia có hàm lượng chất xơ cao gấp 2 – 3 lần các loại thực phẩm thông thường như lúa mỳ, lúa mạch, 8 – 9 lần so với gạo. Với thành phần chất xơ cao có trong hạt chia sẽ là phương pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng táo bón bà bầu mà không hề lo tăng cân hay béo phì.

Hạt chia chống táo bon
Ăn hạt chia không lo táo bón, béo phì

qua phảiVới những công dụng tuyệt vời của hạt chia, bạn nên sử dụng chúng trong thực đơn hàng ngày, đặc biệt mẹ bầu và mẹ sau sinh nên sử dụng chúng thường xuyên, đều đặn.

Đây là Quảng Cáo